Nước hoa hồng Melvita Eau Florale 200ml

Giá gốc là: 330,000VND.Giá hiện tại là: 300,000VND.

Thông tin sản phẩm

Nước hoa hồng Melvita Eau Florale hay còn gọi là toner Melvita là dòng sản phẩm nổi tiếng, nó được xếp vào danh sách những dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Pháp. Toner này được chưng chất từ 99% là cánh hoa, đảm bảo các yếu tố: nguyên chất, tự nhiên và không pha loãng

100% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, 99% tổng số thành phần là organic farrming. Phù hợp cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm, da đang kích ứng, da mụn hay sau lăn kim…

Hãng cho ra đời 6 dòng nước hoa hồng có nguồn gốc tự nhiên, môi dòng có ưu điểm riêng: làm dịu, thanh lọc, chống lão hóa…. Nhưng nổi bật nhất phải kể đến: Melvita Eau Florale de RoseMelvita Florale de Lavende.

Nước hoa hồng Melvita Eau Florale de Rose

Thành phần từ 100% chiết xuất từ việc chưng cất cánh hoa hồng Damasscena, phải cần 2000 cánh hoa mới cho ra một chai nước hoa hồng dung tích 200ml.

Nước hoa hồng Melvita Eau Florale de Rose được khuyên dùng để chống lại các dấu hiệu lão hóa da nhờ vào đặc tính làm săn chắc và phục hồi da. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng chống mất nước và có thể sử dụng như xịt khoáng.

Melvita Eau Florale de Rose phù hợp mọi loại da, đặc biệt là da khô và da nhạy cảm

Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối, sau bước làm sạch da và không rửa lại với nước. Bạn có thể xịt trực tiếp sản phẩm lên da hoặc cho ra bông cotton nhé.

Hạn sử dụng: 6 tháng sau khi mở nắp

Nước hoa hồng Melvita Eau Florale de Lavende

Nước hoa hồng Melvita Eau Florale de Lavende gồm các chiết xuất từ hoa Oải Hương được trồng ở vùng cao nên được bảo vệ khỏi sự ô nhiễm. Đây thực sự là đồng minh lý tưởng cho da dầu và da hỗn hợp, để cho ra một sản phẩm dung tích 200ml cần 200 gram hoa Oải Hương hữu cơ.

Sản phẩm này có khả năng kiểm soát bã nhờn, kháng khuẩn và se khít lỗ chân lông, làm sạch nhưng không gây khô da. Tăng lưu thông máu, giúp các tế bào nhận được đầy đủ oxy. Nàng nào sở lữu làn da da dầu, mụn, lỗ chân lông to thì chọn ngay em này nhé

Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối, sau bước làm sạch da và không rửa lại với nước. Bạn có thể xịt trực tiếp sản phẩm lên da hoặc cho ra bông cotton nhé.

khac rong