The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% 30ml

189,000VND

Hết hàng

Thông tin sản phẩm

The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%SERUM TRỊ THÂM MỤN nổi tiếng nhất hiện nay và trở thành 1 trong những sản phẩm chăm sóc da bán chạy nhất của hãng kể từ khi ra mắt.

Tinh chất The Ordinary Niacinamide phù hợp với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm, sạm màu nhiều về thâm. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mẹ bầu đang mang thai hoặc mẹ bĩm sữa đang cho con bú nhé

Thành phần và công dụng

Ngay ở tên gọi của sản phẩm có thể thấy được thành phần chính là : Niacinamide và Zinc

Niacinamide là một dẫn xuất của Vitamin B3 có khả năng giảm tắc nghẽn lỗ chân lông, ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn. Ngoài ra, Niacinamide còn có tác dụng làm sáng da và điều trị vết thâm rất tốt. Hãng sử dụng nồng độ 10%, điều này mang lại hiệu quả thì vô cùng tốt và nhanh chóng

Kết hợp với muối kẽm của axit pyrrolidone carboxylic cân bằng bã nhờn trên da một cách hiệu quả, kháng viêm và ngăn ngừa mụn. Chúng ta thường hay nghe nói một số bạn da mụn phải bổ sung kẽm đường uống để giảm tiết bã nhờn là vì vậy.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng serum The Ordinary Niacinamide ngày 2 lần sáng và tối trước bước kem dưỡng ẩm

Lưu ý:

  • Nếu bạn đang dùng Vitamin C trong chu trình chăm sóc da, thì nên sử dụng thay phiên nhau với serum Niacinamide 10% + Zinc 1%. Vì Niacinamide có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của Vitamin C. Ví dụ: Sáng Vitamin C, tối Niacinamide 10% + Zinc 1% và ngược lại hoặc dùng cách ngày 2 sản phẩm. 
  • Mặc dù Niacinamide và Zinc PCA làm giảm nhược điểm của da và cân bằng bã nhờn trên da hiệu quả, nhưng chúng không phải là cách để điều trị mụn. Bởi vậy, nếu da đang gặp tình trạng mụn thì nên điều trị cho da bớt mụn rồi hẵng dùng em này.
  • Khi bạn mới sử dụng các sản phẩm chứa Niacinamide như này, nên thử ở một vùng da nhỏ từ 3-5 ngày để theo dõi trước khi dùng toàn mặt.
khac rong