Serum The Ordinary Lactic Acid 5% + HA

240,000VND

Hết hàng

Thông tin sản phẩm

The Ordinary Lactic Acid 5% + HA là sản phẩm tẩy da chết hóa học. Lactic acid là một dạng của AHA chiết xuất từ sữa có khả năng làm mịn bề mặt da và giảm thâm trên da từ đó làn da sẽ sáng, đều màu và căng mịn hơn.

Em này phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da mụn, da không đều màu, da sần sùi, thô ráp càng nên dùng. Sản phẩm có 2 nồng độ: Lactic 5% cho da mới bắt dầu sử dụng TDC hóa học và 10% cho những nàng muốn tăng nồng độ

Tìm hiểu thêm: Serum The Ordinary Lactic Acid 10% + HA

Thành phần và công dụng

Serum The Ordinary trị mụn với Lactic acid nồng độ 5% giúp tẩy tế bào chết trên da, giảm thâm và ngăn ngừa mụn, da sẽ sáng khỏe và đều màu hơn nếu sử dụng tẩy da chết hóa học đều đặn đấy nhé.

Sản phẩm chứa dẫn xuất Tasmania Pepperberry đã được nghiên cứu để giúp giảm kích ứng liên khi sử dụng acid. Màu của sản phẩm cũng chính là màu của loại quả này (màu sắc thay đổi đậm nhạt theo mùa)

Ngoài ra Hyaluronic acid giúp da giữ được độ ẩm, căng bóng hơn, duy trì làn da tươi trẻ

Độ pH của sản phẩm là khoảng 3,8. Lactic acid có pKa là 3,8. Khi pKa gần với pH, nghĩa là có sự cân bằng lý tưởng giữa muối và axit, tối đa hóa hiệu quả của axit và giảm kích ứng.

Kết cấu nhẹ, thấm nhanh, không bết dính

Hướng dẫn sử dụng Serum The Ordinary

  • Sau bước toner, cho Serum The Ordinary Lactic Acid 5% + HA lên da (tránh xa vùng mắt, môi) và thoa đều, nghỉ ~15 phút rồi tiếp tục bước serum và kem dưỡng ẩm.
  • Không sử dụng khi da có vết thương hở

Lưu ý: Bắt buộc sử dụng KEM CHỐNG NẮNG.

khac rong