Kem trị mụn đầu đen La Roche-Posay Effaclar K+

350,000VND

Thông tin sản phẩm

Kem trị mụn La Roche-Posay Effaclar K+ thuộc dòng Effaclar. Là sản phẩm dành cho da dầu để ngăn chặn quá trình oxy hóa mụn đầu đen với khả năng chống oxy hóa trong 8 giờ. Da mịn màng hơn ngay từ lần đầu sử dụng. Sản phẩm lý tưởng cho những làn da đang gặp khó khăn với mụn đầu đen.

Kết cấu aquagel mới siêu nhẹ, thấm nhanh và không gây nhờn dính. Là kem dưỡng cho da mụn bôi toàn mặt với khả năng giữ ẩm cho da cả ngày.

Nếu như La Roche-Posay DUO+ phù hợp cho điều trị mụn viêm, mụn đỏ thì La Roche-Posay K+ được đánh giá là giải pháp cho những làn da dầu, sần sùi với việc ngăn ngừa tái phát mụn và điều trị các loại mụn nhỏ (mụn cám, mụn li ti và mụn đầu đen..).. Nói cách khác thì đây giống như phiên bản trị những loại mụn nhẹ và đặc thù riêng so với Duo+

Thành phần chính

Bằng việc kết hợp 3 thành phần  LHA, VitaminE và Carnosine đặc biệt, La Roche-Posay Effaclar K+ được chỉ định dùng như kem dưỡng kiềm dầu, chống bóng nhờn lên tới 8 tiếng đồng hồ. 

Đồng thời K+ giúp hạn chế quá trình oxy hóa bã nhờn trên da (gây hiện tượng tối sầm mặt, sạm xỉn mặt) do đó cũng hạn chế sợi bã nhờn oxy hóa ở vùng mũi, cánh mũi gây nên mụn đầu đen thường gặp ở những bạn da dầu.

Nhìn chung, kem trị mụn La Roche-Posay K+ vẫn sử dụng những hoạt chất tẩy tế bào chết và thanh lọc da nhưng K+ với phiên bản khá “dịu nhẹ” và “êm ái” với da hơn so với Duo+.

Mình tạm gọi tên “Effaclar K(+)” là kem dưỡng tái tạo và hoàn thiện da, phù hợp cho những người có ít vấn đề về da nhé.

khac rong