Kem mắt Estee Lauder Advanced Night Repair

215,000VND699,000VND

Thông tin sản phẩm

Kem mắt Estee Lauder luôn nằm trong TOP kem mắt tốt nhất thế giới, được cấp bằng sáng chế đến năm 2033. Có tác dụng điều trị toàn diện vấn đề quanh vùng da mắt như quầng thâm, bọng mắt hay vết nhăn,… mang lại sức sống cho đôi mắt.

Thành phần

Với sức mạnh chống oxy hoá 8h với công nghệ ChronoluxCB độc quyền độc quyền giúp thúc đẩy quá trình sửa chữa tự nhiên của da, tối đa hóa khả năng hồi phục vùng da mắt vào ban đêm. Điều này rất quan trọng cho đôi mắt trông trẻ hơn, tái tạo và tái tạo sức sống giúp thúc đẩy quá trình sửa chữa tự nhiên của da.

Hyaluronic acid tăng cường dưỡng ẩm trong suốt 24h

Công dụng của kem mắt ESTEE LAUDER

Kem mắt ESTEE LAUDER có tác dụng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến vùng da quanh mắt như đường nhăn, nếp nhăn, bọng mắt, quầng thâm, da khô và da không đều màu… chỉ trong 3 tuần. Tự tái tạo, tự phục hồi để trẻ trung, tươi mới và “sạc lại” năng lượng cho mắt.

Đặc biệt công nghệ sửa chữa tập trung gấp 10 lần, phục hồi tác động rõ ràng của thiếu ngủ, stress, ô nhiễm môi trường, tia cực tím và thậm chí là ánh sáng xanh (các thiết bị điện tử như màn hình điện thoại)

Hiệu quả được chứng minh:

  • SỬA CHỮA: Giảm đáng kể mọi dấu hiệu lão hóa mắt, bao gồm bọng mắt, nếp nhăn và khô.
  • GIẢM QUẦNG THÂM chỉ sau 3 tuần.
  • NGĂN NGỪA tác hại của các gốc tự do với khả năng chống oxy hóa kéo dài 8 giờ

Phiên bản mới này với chất kem gel cream nhẹ và nhanh thấm để lại cảm giác mượt mà, mềm mại cho làn da xung quanh mắt.

Hướng dẫn sử dụng Kem mắt ESTEE LAUDER

Dùng ngón áp út thoa đều Kem dưỡng mắt ESTEE LAUDER lên vùng da quanh mắt. Sử dụng ngày 2 lần sáng tốt để đạt được hiệu quả tốt nhất

CHỌN SIZE

15ml, 5ml

khac rong