Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle Soin Lavant Doux

149,000VND199,000VND

Thông tin sản phẩm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle Soin Lavant Doux là dung dịch vệ sinh được các bác sĩ Pháp khuyên dùng trong vệ sinh phụ nữ hàng ngày và rất được lòng phụ nữ Pháp. Thành phần không chứa xà phòng, chất bảo quản…phù hợp cho làn da nhạy cảm, da bị viêm nhiễm. Đặc biệt sử đụng dược cho phụ nữ có thai, trẻ em từ 12 tuổi.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle với thiết kế chai nhựa với màu trắng và hồng chủ đạo, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của khách hàng, hãng đã cho ra mắt 4 size khác nhau: 100ml, 250ml, 500ml và 1000ml.

Thành phần

Dung dịch vệ sinh Saforelle Soin Lavant Doux có công thức chứa thành phần của cây Ngưu Bàng, được biết đến với khả năng làm dịu và làm dịu. Rễ cây Ngưu Bàng (gốc Arctium lappa) được Saforelle lựa chọn nghiêm ngặt và sử dụng trong sản phẩm của mình.

Đặc biệt không chứa xà phòng, không chất bảo quản, không phenoxyethanol, độ pH chuẩn. Kết cấu dạng gel trong suốt nên cực nhẹ nhàng với làn da, không hề để lại cảm giác khô căng khó chịu.

Saforelle được sinh ra cho làn da nhạy cảm và da đang bị kích ứng, trở thành sản phẩm chăm sóc đặc biệt phù hợp để sử dụng hàng ngày cho vùng kín. Phù hợp cho cả phụ nữ mang thai, người đang gặp tình trạng viêm nhiễm và trẻ em từ 12 tuổi.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle Soin Lavant Doux đã được thử nghiệm dưới sự giám sát y tế của các bác sĩ phụ khoa và bác sĩ da liễu. Là sản phẩm vệ sinh vùng kín theo chỉ định của bác sĩ phụ khoa trong hơn 30 năm qua

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle Soin Lavant Doux ngày 1-2 lần, đặc biệt vào kì dâu rụng, trước và sau khi quan hệ (cả nam và nữ).

Lưu ý: Không sử dụng để thụt rửa âm đạo

CHỌN SIZE

100ml, 250ml

khac rong