Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water 400ml (Màu hồng)

220,000VND

Thông tin sản phẩm

Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water 400ml (nắp hồng) là nước tẩy trang đầu tiên và cũng là best seller của hãng.

Với công thức dịu nhẹ, thành phần lành tính hợp với cả làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm có mặt ở các nước khác như Nga, Đức, Mỹ với tên gọi khác nhau ở mỗi thị trường.

Hiện tại She’s Cosmetics chỉ đang bán tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water bản Pháp

Công dụng

Nước tẩy trang Garnier Micellar Cleansing Water 400ml màu hồng sẽ giúp bước tẩy trang của các cô gái được “đơn giản hóa”.

  • Sử dụng công nghệ micellar water, với đầu ưa nước và đuôi kị nước như một thanh nam châm hút tất cả bụi bẩn và bã nhờn khỏi bề mặt da.
  • Bảng thành phần đơn giản và lành tính: KHÔNG cồn, KHÔNG hương liệu, KHÔNG xà phòng, KHÔNG parabens an toàn với mọi loại da. 
  • Dù không rửa lại với nước nhưng sau khi tẩy trang, làn da của các cô gái cũng đã được làm sạch “tuyệt đối”. Không nhờn dính và không khô căng rát chút nào. Sản phẩm dùng được cho cả mắt và môi.

Lưu ý: Phải cần tới 3-4 miếng bông mới làm sạch được lớp kem nền, mascara waterproof, khá hao nước tẩy trang. Nếu là người hay makeup bạn nên chọn nước tẩy trang Garnier Oil Infused Micellar Cleansing Water (NẮP TRẮNG) nhé.

Có thể bạn quan tâm: Nước tẩy trang Garnier Biphase Micellaire Tout en 1 (TẨY TRANG GARNIER VÀNG) dành cho da thường đến da khô

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi đã làm sạch tay với xà phòng, bạn cho nước tẩy trang Garnier Hồng ra bông cotton. Bắt đầu tẩy trang từ vùng mắt môi sau đó là khắp mặt, cho đến khi miếng bông trắng tinh là hoàn thành.

Sản phẩm có thể dùng để làm sạch da giữa ngày hoặc khi bạn cần apply lại kem chống nắng.

khac rong