Serum Estee Lauder Perfectionist Pro Ferment² + Vitamin C

279,000VND890,000VND

Thông tin sản phẩm

Serum Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Brightening Treatment Serum sở hữu bảng thành phần siêu xịn có khả năng làm sáng da chỉ trong vòng 14 ngày.

Tác dụng với sạm nám do lão hóa, do tổn thương và tác động của môi trường. Cải thiện làn da sạm màu, mất độ trẻ trung do tác động của tia UV, môi trường cũng như những nốt thâm do mụn để lại… 

Thành phần

– Hyaluronic Acid, huyết thanh Ferment2 + Vitamin C và chất chống kích ứng. Serum không những hoạt động ở bề mặt của da mà còn thẩm thấu sâu bên trong kể cả lớp sâu nhất, mang lại hiệu quả tối ưu.

– Sự kết hợp giữa Vitamin C và 2 công thức lên men mạnh mẽ, mang lại hiệu quả toàn diện đa tầng trên bề mặt của làn da, giúp xoáy sâu vào các đốm nâu và làn da xỉn màu giúp loại bỏ và duy trì sáng da và đều màu da hơn.

– Vitamin C không chỉ hiệu quả sâu bên trong các tầng bề mặt của làn da mà còn giảm đốm nâu, chất chống oxi hóa mạnh mẽ bảo vệ làn da chống lại gốc tự do hư tổn từ tác hại môi trường như tia UV và ô nhiễm, giúp ngăn chặn sự hình thành đốm nâu.

– Công thức chuyên biệt lên men độc đáo tại phòng thí nghiệm Estée Lauder, mật rỉ đường lên men (Molasses Ferment) hiệu quả trên bề mặt của làn da làm giảm các đốm nâu.

Công dụng

Được lấy cảm hứng từ những phương pháp điều trị chuyên nghiệp, serum Estee Lauder Perfectionist Pro Ferment² + Vitamin C sẽ nhanh chóng làm sáng da và dần loại bỏ những đốm nâu, khắc phục tình trạng da không đều màu.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối sau khi làm sạch da, kết hợp kem chống nắng vào ban ngày sẽ tăng cường khả năng bảo vệ và làm sáng da

CHỌN SIZE

15ml, 30ml

khac rong