Đây là địa chỉ nhà SheisCosmetics ^^

408/21/14 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Đặt câu hỏi?

  Các câu hỏi thường gặp?

  Sheiscosmetics hiện đang bán mỹ phẩm xách tay của nước nào?

  Sheiscosmetics hiện chuyên kinh doanh mỹ phẩm xách tay chính hãng PhápNhật. Hàng có sẵn, hàng mới được update liên tục, hạn sử dụng mới toanh, Sheis có đầy đủ bill mua hàng nên quý khách cư yên tâm mà mua hàng nhé.

  Ngoài những sản phẩm có sẵn Sheis còn nhận order các mặt hàng có bán tại nội địa Pháp và Nhật. Liên hệ Sheiscosmetics để được tư vấn miễn phí nhé.

   

  Các sản phẩm tại Sheiscosmetics có chính hãng không?

  She’s Cosmetics cam kết bán hàng xách tay chính hãng, hàng nội địa PhápNhật Bản. Các sản phẩm đều có đầy đủ hóa đơn mua hàng, video mua hàng tại các siêu thị lớn ở Nhật và Pháp đảm bảo uy tín chất lượng.

  Sheis cam kết sẽ hoàn tiền 200%, công khai xin lỗi khách hàng và nghỉ bán nếu phát hiện hàng fake.

   

  Sheiscosmetics có bán hàng trên các kênh TMĐT hay không?

  Sheiscosmetics có bán hàng trên các kênh TMĐT như Shopee, Lazada,.. các bạn có thể đặt hàng thông qua kênh bán hàng TMĐT của Sheis tại đây Link Shopee. Link Lazada. Ngoài ra khi đặt mua hàng trên kênh TMĐT quý khách có cơ hội được Free ship và nhận nhiều vourcher giảm giá khác.

   

  Tôi có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng mỹ phẩm xách tay Sheiscosmetics ở Đà Nẵng hay không?

  Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng mỹ phẩm xách tay của Sheis tại Đà Nẵng: số 408/21/14 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng (Kiệt 408, hẻm 21, nhà số 14)

  Gọi ngay cho Sheis nếu bạn không tìm được đường nhé 081 567 3333