GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ^^

Đồng giá ship trên mọi đơn hàng

Giao hàng toàn quốc với PHÍ SHIP ĐỒNG GIÁ chỉ 10.000đ trên mọi đơn hàng.

Đặt câu hỏi?

  Các câu hỏi thường gặp?

  Sheiscosmetics hiện đang bán mỹ phẩm xách tay của nước nào?

  Sheiscosmetics hiện chuyên kinh doanh mỹ phẩm xách tay chính hãng Pháp. Hàng có sẵn, hàng mới được update liên tục, hạn sử dụng mới toanh, Sheis có đầy đủ bill mua hàng nên quý khách cư yên tâm mà mua hàng nhé.

  Ngoài những sản phẩm có sẵn Sheis còn nhận order các mặt hàng có bán tại nội địa Pháp. Liên hệ Sheiscosmetics để được tư vấn miễn phí nhé.

   

   

  She’s Cosmetics cam kết bán hàng xách tay chính hãng, hàng nội địa Pháp. Các sản phẩm đều có đầy đủ hóa đơn mua hàng, video mua hàng tại các siêu thị lớn ở Pháp đảm bảo uy tín chất lượng.

  Sheis cam kết sẽ hoàn tiền 200%, công khai xin lỗi khách hàng và nghỉ bán nếu phát hiện hàng fake.

   

   

  Sheiscosmetics có bán hàng trên các kênh TMĐT như Shopee, Lazada,.. các bạn có thể đặt hàng thông qua kênh bán hàng TMĐT của Sheis tại đây Link Shopee. Link Lazada. Ngoài ra khi đặt mua hàng trên kênh TMĐT quý khách có cơ hội được Free ship và nhận nhiều vourcher giảm giá khác.

   

  Bạn có thể mua các sản phẩm của Sheiscosmetics ở bất cứ đâu với phí ship chỉ 10.000đ (Lưu ý: Đồng giá 10.000đ tất cả các đơn hàng). Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hàng, còn lại cứ để SHE lo.

  Gọi ngay cho Sheis để đặt hàng nhanh nhất nhé 081.567.3333 (Khánh Linh)