Kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel

235,000VND

Thông tin sản phẩm

Kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost là sản phẩm xuất sắc và nổi tiếng nhất của Neutrogena. Sản phẩm sẽ ngay lập tức cấp nước và làm dịu da, giữ cho nó mịn mang và căng mịn. Em này có nhiều phiên bản khác nhau, thiết kế cũng có nhiều điểm khác nhau, nhưng vẫn sử dụng màu xanh nước biển làm chủ đạo.

Thành phần và công dụng

Sản phẩm có công thức đơn giản, chú trọng hiệu quả duy nhất là cấp nước, dưỡng ẩm cho da. Thành phần có chứa Hyaluronic Acid có khả năng hấp thụ nước gấp 1000 lần trọng lượng của nó. Giúp:

  • Bổ sung lớp biểu bì bằng chất tăng cường hydrat hóa và giữ nước bằng cách tạo ra một dự trữ hydrat hóa.
  • Bảo vệ hàng rào bảo vệ da và giữ ẩm liên tục trong suốt cả ngày.
  • Da úng nước trở nên mịn màng hơn, dẻo dai và tái tạo rõ rệt.

Sản phẩm phù hợp cho cả da nhạy cảm, da có mụn nhờ không chứa các chất có hại cho da như: dầu khoáng, chất tạo màu, chất tạo mùi,….

Texture dạng gel, thấm nhanh, không nhờn dính giúp da dầu đủ nước, da khô duy trì được độ ẩm cần thiết cho da, trả lại làn da mịn màng, căng bóng

Là sản phẩm dưỡng ẩm có công dụng kì diệu nhưng lại có mức giá vô cùng dễ chịu. Đây là 1 sản phẩm dưỡng da rất đáng để thử nếu bạn vẫn đang đau đầu đi tìm “kem dưỡng của đời mình”.

Hướng dẫn sử dụng

Ngày dùng 2 lần, sau bước serum/essence. Thiết kế dạng hũ nên tớ khuyên bạn dùng tăm bông lấy sản phẩm, để đảm bảo vệ sinh.

 

khac rong