Kem chống nắng Eucerin Sun Gel-Cream Oil Control SPF 50+

345,000VND

Thông tin sản phẩm

Rất nhiều người có làn da nhạy cảm, da dầu và có bạn còn đầy mụn nữa, nên việc khó khăn nhất trong mùa hè là chọn được loại kem chống nắng phù hợp với da của mình.

Eucerin Sun Gel-Cream Oil Control SPF 50+kem chống nắng hóa học với khả nắng kiềm dầu tốt, lành tính được các bác sĩ da liễu khuyên dùng. Phù hợp nhất cho cho da dầu và dễ bị mụn với tác dụng chống bóng dầu suốt 8h. Sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ, không nhờn dính và thấm vào da nhanh chóng, không gây mụn.

Thành phần và công dụng

  • Carnitine: Giúp kiểm soát nhờn dư thừa đến 86%, từ đó giúp giảm mụn nhanh, rõ rệt sau thời gian ngắn sử dụng.
  • Oxydant Filter: Có tác dụng bảo vệ và làm giảm tác hại tia UVA đến 70%, giảm tình trạng sạm da trả lại cho bạn làn da hồng hào tự nhiên.

Hãng sử dụng công nghệ quang phổ tiên tiến để bảo vệ da khỏi tác động tiêu cực của tia cực tím. Công thức này kết hợp với Glycyrrhetinic Acid cũng hỗ trợ cơ chế sửa chữa DNA của da.

ác bộ lọc UVA/UVB băng thông rộng và photostable vượt trội 1 được kết hợp với Licochalcone A để trung hòa các gốc tự do gây ra bởi ánh nắng. Đáp ứng các tiêu chuẩn cao về bảo vệ da khỏi UVA và UVB, được chứng minh vởi Cosmetics Europe, mức độ bảo vệ UVA cao hơn cả yêu cầu của EU.

Thêm vào đó công nghệ kiểm soát dầu đã được chứng minh của chống nắng Eucerin giúp kiểm soát bã nhờn của da và cải thiện tình trạng cũng như sự xuất hiện của da nhờn, dễ nổi mụn.

Công thức kết hợp hấp thụ các vi hạt và L-Carnitine, làm giảm lượng bã nhờn trên da. Các vi hạt hấp thụ lipid hấp thụ bất kỳ loại dầu dư thừa nào, do đó da khô ráo suốt ngày dài.

Hướng dẫn sử dụng

Chống nắng yếu tố đặc biệt quan trọng nhất là bạn đang trong quá trình trị mụn, sau khi can thiệp da liễu hoặc peel da. Vì cả hai phương pháp này đều có thể khiến da nhạy cảm hơn với ánh nắng mặt trời

Thoa Kem chống nắng Eucerin sau khi skincare đầy đủ vào buổi sáng. Với thời tiết nắng nóng như mùa hè thì nên thoa lại mỗi 2-3h một lần để bảo vệ da hiệu quả.

Không ở quá lâu dưới ánh nắng mặt trời, ngay cả khi đang sử dụng sản phẩm chống nắng.

khac rong