Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Aquafuide 50+

250,000VND

Thông tin sản phẩm

Bioderma Photoderm Max Aquafuide 50+ là kem chống nắng hóa học, sở hữu tiến bộ công nghệ mang tính cách mạng. Có khả năng bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UV từ đó ngăn ngừa nám, sạm và các vấn đề lão hóa.

Xem thêm Kem chống nắng Bioderma Photoderm Nude Touch SPF50+ dành cho da dầu và hỗn hợp thiên dầu

Thành phần

Sử dụng công nghệ Cellular bioprotection™ độc quyền, kích hoạt khả năng phòng vệ tự nhiên của da, bảo vệ tế bào và chống lại lão hóa da sớm. Kết hợp độc quyền của các bộ lọc UVA/UVB và bằng sáng chế Bioprotection™, mang lại sự bảo vệ tối ưu chống lại tác hại của tia UV cũng như bảo vệ sinh học bên trong.

Phức hợp được cấp bằng sáng chế này kích hoạt hệ thống phòng thủ tự nhiên, bảo vệ các tế bào và ngăn ngừa lão hóa sớm của da. Sự kết hợp hiệp lực của 3 loại bột tăng hiệu quả kiềm dầu cho lớp finish khô ráo hoàn toàn.

Phù hợp cho da da thường tới da dầu. Texture màu trắng mỏng nhẹ, thấm vào da cực kì nhanh, có khả năng waterproof khá ổn, có thể là sự lựa chọn cho các hoạt động ngoài trời.

Kem chống nắng Bioderma Photoderm Max Aquafuide 50+ không chứa: cồn, hương liệu, paraben…, không gây mụn an toàn cho cả làn da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng kem chống nắng là bước cuối cùng trong chu trình dưỡng da mỗi buổi sáng, nên thoa lại trong ngày để đảm bảo hiệu quả bảo vệ da. Một lưu ý nhỏ cho các cô nàng là nên thoa kĩ cả phần cổ nhé, như vậy da mới đều màu từ mặt tới cổ được.

khac rong