Đôi chút về Linh & Ý tưởng xây dựng shop mỹ phẩm xách tay Sheiscosmetics

Tớ là Linh, thời điểm tớ viết bài này là tớ đã 26 tuổi rồi (Mới thành lập Sheiscosmetics), thanh xuân của tớ luôn sống chung mới MỤN, từ lúc dậy thì tới tới tận năm tớ 23 tuổi.

Vì quá mệt mỏi với mụn nên lúc còn là sinh viên tớ đã dùng bao nhiêu thứ lên da để mong da ổn hơn và kết quả như ai cũng đã biết, tớ dính KEM TRỘN 😂

Từ giây phút nhận ra là mình đang xài kem trộn thì tớ mới tập tành skincare. Với mong muốn tìm được phương pháp chăm sóc da hiệu quả và cải thiện tình trạng da, sau một thời gian tìm tòi học hỏi, ngót ngét cũng gần 1 năm thì da tớ đỡ hẳn. Từ đó không hiểu sao tớ trở nên đam mê với nó.

sheiscosmetics
Sheiscosmetics.com – Trùm bán hàng xách tay Pháp, hàng nội địa Pháp order

Mong muốn thỏa mãn đam mê và giúp đỡ cộng đồng những người muốn cải thiện sức khỏe, Linh chợt nảy ra một ý tưởng thành lập một địa điểm chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Bởi ở thời điểm đó các địa điểm chăm sóc da tại Đà Nẵng rất ít, với sản phẩm và chất lượng dịch vụ chưa thể đáp ứng được nhu cầu.

 

Sau khi tốt nghiệp và đi làm 2 năm nhưng vẫn đam mê với skincare, Linh đã lên kế hoạch để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc dachăm sóc sắc đẹp và xây dựng một địa điểm để phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đó cũng là lúc tớ quyết định xây dựng SheisCosmetics

Logo Sheiscosmetics
Logo Sheiscosmetics

Tại sao nên mua hàng tại She’s?

Sheiscosmetics cam kết bán hàng nội địa, xách tay chính hãng, đảm bảo uy tín chất lượng

Sheiscosmetics – Cửa hàng bán mỹ phẩm xách tay uy tín nhất tại Đà Nẵng. Với đa dạng các loại sản phẩm uy tín như chăm sóc da, chăm sóc tóc, thực phẩm chức năng, phụ kiện làm đẹp,… đảm bảo phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em.

Những sản phẩm có mặt tại She’s hầu như tớ đã, đang và sẽ test thử lên da. Hàng hoá luôn chuẩn chỉnh, nếu bạn phát hiện 1 món hàng bất kì tớ đang bán là fake, tớ cam kết hoàn tiền 100 lần và NGHỈ BÁN.

Nhà tớ luôn có đây đủ bill mua siêu thị, hạn sử dụng mới, cam kết hàng nội địa chuẩn không lệch 1 nanomet nào. Hàng về thường xuyên, đối với những sản phẩm tớ không có sẵn vẫn nhận order các cậu nhé :))

Phương châm bán hàng

Sheiscosmetics luôn đặt tiêu chí “Giúp đỡ khách hàng mua được hàng” lên hàng đầu rồi mới “bán hàng” và đặc biệt luôn lấy sức khỏe của khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động.

Các sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình kinh doanh của She’s đều hướng tới mục tiêu giúp khách hàng đẹp hơn – khỏe mạnh hơn.

Cám ơn mọi người đã dành chút thời gian để ghé She’s Cosmetics và chúc mọi người luôn xinh ♥️

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Shopee: Shopee.vn/sheiscosmetics

Lazada: Lazada.vn/Sheiscosmetics

Facebook: Fb.com/Linh.She.is.cosmetics

Fanpage: Fb.com/Sheiscosmetics

Instagram: Instagram.com/sheis.cosmetics

SĐT: 081.567.3333 (Gọi, SMS, Zalo)