CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỆN TẠI SHE’S COSMETICS

Để khách hàng được yên tâm khi mua hàng tại sheiscosmetics.com. Sheis đã đưa ra chính sách vận chuyển rõ ràng và công khai minh bạch để khách hàng nắm rõ thông tin & yên tâm mua hàng. (Chi phí vận chuyển có thể thay đổi theo thời gian, mọi thay đổi sẽ được Sheis cập nhật tại trang chính sách vận chuyển)

1. Đà Nẵng:

a. Đơn hàng nội thành Đà Nẵng:

– Giao hàng trong ngày
– Phí vận chuyển từ 10.000đ – 15.000đ với đơn hàng có trị giá dưới 500.000đ
– Miễn phí phí vận chuyển với đơn hàng: trị giá trên 500.000đ và từ 2 sản phẩm trở lên

b. Đơn hàng ngoại thành Đà Nẵng

Giao hàng trong ngày với phí giao hàng từ 20.000đ đến 25.000đ

2. Tỉnh thành khác:

  • She’s Cosmetics hỗ trợ gửi hàng và thanh toán theo 2 hình thức sau:

Cách 1: Giao hàng toàn quốc thông qua hình thức ship COD:

Khách hàng tiến hàng đặt hàng trên website sheiscosmetics.com. Sheis sẽ tiến hành gửi hàng thông qua đơn vị vận chuyển như (Bưu điện, Viettel, GHTK, GHN,..), sau đó quý khách hàng sẽ nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán cho đơn vị giao hàng.

Cách 2:

    – Khách hàng chuyển khoản trước (Tiền hàng + Phí ship tính theo đơn vị vận chuyển) cho She’s Cosmetics thông qua tài khoản ngân hàng như (VCB, TCB, ACB,..)
       + Ngân hàng Techcombank (TCB): 19035121345012 (Đường Thị Khánh Linh)
       + Ngân hàng Agribank: 1480205204320 (Đường Thị Khánh Linh)
       + Ngân hàng Vietcombank (VCB): 0041000228018 (Dương Chí Đức)
    – Sau khi xác nhận đã nhận được chuyển khoản, She’s sẽ tiến hành gửi hàng cho khách hàng thông qua các đơn vị vận chuyển như (Bưu điện, Viettel, GHTK, GHN,..), khách hàng nhận hàng, kiểm hàng và không thanh toán gì thêm.
  • Phí vận chuyển liên tỉnh khoảng từ 20.000đ- 50.000đ tùy theo khu vực nhận hàng và đơn vị vận chuyển.
  • Thời gian giao hàng từ 2-5 ngày ( Hàng đi nhanh hay chậm còn phụ thuộc 1 phần vào địa chỉ nhận hàng của quý khách và 1 phần phụ thuộc vào đơn vị giao hàng).

      Vậy nên trong thời gian đặt hàng chuyển hàng có gì thiếu sót kính mong quý khách hàng thông cảm. Sheis sẽ cố gắng hết sức để nâng cao dịch vụ khách hàng cũng như trải nghiệm khách hàng sau khi mua hàng tại Sheiscosmetics.

Để biết thêm về cách thức mua hàng và tư vấn mua hàng các bạn liên hệ với chúng mình qua Contact này nhé: 081 567 3333

She’s Cosmetics –  cam kết chỉ bán mỹ phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm được cập nhật thường xuyên với mẫu mới nhất, hạn sử dụng mới nhất, mọi sản phẩm nhà She’s Cosmetics đều có hóa đơn và video mua hàng rõ ràng từ hãng. Vậy nên các bạn cứ yên tâm mua hàng tại She còn lại để She lo nhé.

Chúc các cô gái shopping vui vẻ cùng She’s Cosmetics nha!!!